0966.012.999

Hút bể phốt Hoàng Cường Dịch vụ Hút bể phốt Hoàng Cường

Cách thông hút hầm cầu bị nghẹt 100% - Thông hầm cầu giá bao nhiêu?

Cập nhật: 20-09-2023 10:32:02 | Tin tức | Lượt xem: 112

Sau một thời gian dài sử dụng, hầm cầu có thể gặp phải các tình trạng tắc, nghẹt. Để thông hầm cầu bị nghẹt bạn có thể làm theo những cách dưới đây. 

1. Tổng hợp các cách thông hầm cầu bị nghẹt

Có rất nhiều cách để cải thiện tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt, dưới đây là một số cách thông hút hầm cầu bị nghẹt hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để thông hút bồn cầu.

Thông hầm cầu bị nghẹt

Có rất nhiều cách thông hầm cầu bị nghẹt

1.1. Sử dụng các sản phẩm hóa học

Các sản phẩm hóa học có thể giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến tắc đường ống nhanh chóng và hiệu quả. Chúng có thể làm tan các cặn bẩn, dầu mỡ, bã nhờn và các chất bám trên đường ống một cách nhanh chóng, giúp bồn cầu hoạt động trơn tru hơn. Sản phẩm hóa học được thiết kế để dễ sử dụng và không cần nhiều công sức để áp dụng. Thường thì bạn chỉ cần đổ sản phẩm vào bồn cầu, đợi một khoảng thời gian và rửa sạch với nước để giải quyết vấn đề tắc đường ống.

Sử dụng sản phẩm hóa học để giải quyết các vấn đề liên quan đến tắc đường ống có thể tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc gọi một thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu vấn đề không quá nghiêm trọng, việc sử dụng sản phẩm hóa học là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng sản phẩm hóa học để giải quyết vấn đề tắc đường ống cần được thực hiện đúng cách và an toàn để tránh gây hại cho sức khỏe và môi trường. Nếu không chắc chắn về cách sử dụng, bạn nên gọi một thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ.

Thông hầm cầu bị nghẹt bằng hóa chất

Sử dụng hóa chất là một trong những cách phổ biến để thông hầm cầu bị nghẹt

1.2. Sử dụng thiết bị thủy lực/máy hút bùn

Sử dụng thiết bị thủy lực như bơm thủy lực hay máy hút bùn để thông tắc bồn cầu là một phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề tắc đường ống. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị thủy lực này có thể gặp một số rủi ro và nhược điểm như sau:

  • Đòi hỏi kỹ thuật: Sử dụng thiết bị thủy lực để thông tắc bồn cầu đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm. Nếu không biết cách sử dụng đúng, có thể gây hư hại cho hệ thống ống dẫn hoặc làm tắc đường ống trở nên nghiêm trọng hơn.
  • Có thể gây hại cho bồn cầu: Việc sử dụng áp lực thủy lực quá mạnh có thể gây hư hại cho bồn cầu, gây nứt, gãy hoặc làm hỏng bề mặt sơn của bồn cầu.
  • An toàn lao động: Sử dụng thiết bị thủy lực có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu không tuân thủ các quy định về an toàn lao động. Nếu không có kinh nghiệm hoặc không đủ trang bị bảo hộ lao động, người sử dụng có thể gặp nguy hiểm khi làm việc với thiết bị này.

Tuy nhiên, nếu được sử dụng đúng cách và an toàn, việc sử dụng thiết bị thủy lực là một phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề tắc đường ống. Nếu không chắc chắn về cách sử dụng, bạn nên gọi một thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn và giúp đỡ.

Thông hầm cầu bị nghẹt

Sử dụng máy bơm, hút đòi hỏi có kiến thức và kinh nghiệm

1.3. Liên hệ dịch vụ thông hầm cầu bị nghẹt

Thông hầm cầu bị nghẹt mất khá nhiều thời gian và công sức. Với người chưa có kinh nghiệm xử lý thông tắc bồn cầu mà áp dụng những phương pháp như dùng chất hoá học natri hidroxit (NaOH), axit sunfuric (H2SO4), axit hydrocloric (HCl), có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Do vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn áp dụng cách này tại nhà. Với phương pháp dùng máy bơm hút cũng vậy, nếu không có kinh nghiệm có thể vỡ đường ống. Lúc này việc khắc phục có thể khó khăn hơn rất nhiều. Một đơn vị thông hầm cầu bị nghẹt chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề trên hiệu quả. 

2. Địa chỉ thông hầm cầu bị nghẹt uy tín - Công ty Hoàng Cường

Công ty Hoàng Cường được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông hầm cầu, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh làm việc chuyên nghiệp,nhanh, gọn, giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là những cam kết chỉ có tại công ty Hoàng Cường.

  • Hiệu quả cao: Dịch vụ thông hầm cầu bị nghẹt được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng để xử lý các trường hợp tắc đường ống phức tạp. Nhờ đó, hiệu quả của dịch vụ này rất cao và có thể giải quyết triệt để vấn đề tắc đường ống.
  • An toàn và tiện lợi: Việc sử dụng dịch vụ thông hầm cầu bị nghẹt là an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Bạn không cần phải tự mình thực hiện các bước xử lý phức tạp, mà chỉ cần gọi điện thoại đến các đơn vị cung cấp dịch vụ và họ sẽ đến giúp bạn trong thời gian ngắn nhất.
  • Không gây hại cho môi trường: So với việc sử dụng các sản phẩm hóa học để xử lý tắc đường ống, việc sử dụng dịch vụ thông hầm cầu bị nghẹt là một phương pháp an toàn và không gây hại cho môi trường.
  • Giá thành cạnh tranh: Thông hầm cầu bị nghẹt tại công ty vệ sinh Hoàng Cường chỉ từ 300 ngàn đồng giúp hầm cầu sạch, vệ sinh, an toàn. Dưới đây là báo giá chi tiết.

Thông hầm cầu bị nghẹt giá rẻ

Công ty vệ sinh Hoàng Cường trang bị đầy đủ thiết bị thông hút hầm cầu chuyên nghiệp

3. Thông hầm cầu giá bao nhiêu? - Báo giá 2023

Có 2 cách tính giá thông hầm cầu bị nghẹt, đó là dựa vào khối lượng chất thải và dựa vào kích thước xe thông hút hầm cầu. Dưới đây bảng tính chi tiết.

Dựa vào khối lượng chất thải hút ra, giá dịch vụ thông hầm cầu bị nghẹt sẽ được tính như sau:

Khối lượng chất thải

Mức giá

Từ 1 – 3 khối

300.000 đồng

Từ 4 – 7 khối

300.000 đồng

Từ 8 – 20 khối

200.000 đồng

Từ 20 – 50 khối

150.000 đồng

100 khối trở lên

100.000 đồng

Dựa vào kích thước của xe thông hút, mức giá được tính như sau:

Xe thông hút

Mức giá

Xe 1 khối

350.000 đồng/xe

Xe 2 khối

450.000 đồng/xe

Xe 3 khối

450.000 đồng/xe

Xe 4 khối

650.000 đồng/xe

Xe 5 khối

750.000 đồng/xe

Xe 6 khối

850.000 đồng/xe

Thông hút hầm cầu bị nghẹt

Trên đây là những thông tin về cách thông hầm cầu bị nghẹt và bảng giá mới nhất năm 2023. Để thông hút bể phốt nhanh chóng, sạch sẽ và tiết kiệm chi phí bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty vệ sinh Hoàng Cường theo thông tin dưới đây:

Hút bể phốt Hoàng Cường - Gọi là có - Đến là sạch!

gotop
zalo chat