0966.012.999

Hút bể phốt Hoàng Cường Dịch vụ Hút bể phốt Hoàng Cường

Đơn vị hút hầm cầu quận 4 giá rẻ【UY TÍN】chuyên nghiệp

Cập nhật: 05-03-2022 04:23:06 | Tin tức | Lượt xem: 1521

Nhu cầu thông hút hầm cầu Quận 4 ngày càng tăng đồng nghĩa với việc càng có nhiều đơn vị triển khai dịch vụ hút hầm cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt. Công ty TNHH Môi Trường Thoát Nước Hoàng Cường là địa chỉ uy tín với nhiều kinh nghiệm, giá thành hợp lý, bảo hành lên đến 5 năm.

Hoàng Cường hiện đang là đơn vị cung cấp giải pháp Hút hầm cầu quận 4 uy tín nhất, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kỳ lúc nào. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0966.012.999.

Trên thực tế, hút hầm cầu vốn không phải là một quy trình đơn giản, nhất là đối với những hộ gia đình chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý. Do đó, lời khuyên dành cho những khách hàng đang gặp sự cố về tắc nghẽn hay đầy ứ hầm cầu là nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ rút hầm cầu càng sớm càng tốt. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ rút hầm quận 4 được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay!

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 giá rẻ - Công ty Hoàng Cường

Xem thêm: Cập nhật bảng giá hút hầm cầu giá rẻ của Công ty Hoàng Cường mới nhất hiện nay!

Thực trạng nghẹt hầm cầu tại Quận 4

Vài năm trở lại đây, quận 4 bắt đầu có sự bứt tốc, phát triển nhanh chóng về kinh tế. Điều này cũng là lý do luồng dân cư mới đổ về khu vực này ngày càng đông. Bên cạnh những tác động tích cực, kinh tế phát triển và mật độ dân cư đông cũng gây nên không ít khó khăn đối với vấn đề môi trường tại đây. Cụ thể, tình trạng tắc nghẽn hầm cầu diễn ra phổ biến ở các hộ dân sinh sống tại quận 4. Điều này gây nên rất nhiều khó khăn cho người dân trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Nhu cầu rút hầm cầu quận 4 ngày càng tăng

Nghẹt hầm cầu gây nên nhiều khó khăn trong sinh hoạt đối với người dân Quận 4

Tại sao phải hút hầm cầu quận 4 thường xuyên?

Việc hút hầm cầu thường xuyên là cần thiết để đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe của con người. Cụ thể, việc hút hầm cầu thường xuyên mang lại những lợi ích sau:

 • Ngăn ngừa tắc nghẽn: Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, các chất thải của con người sẽ được thải xuống hầm cầu. Thậm chí là những loại chất thải khó phân hủy như thức ăn, dầu mỡ, giấy vệ sinh,... Các chất thải này sẽ được phân hủy bởi vi sinh vật trong hầm cầu. Tuy nhiên, nếu hầm cầu quá đầy, các chất thải sẽ không thể được phân hủy kịp thời và sẽ gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước.
 • Loại bỏ mùi hôi: Việc ứ đầy tắc nghẽn chất thải sẽ dẫn đến tình trạng thoát khí ngược. Khí thải sẽ phát tán ngược trở lại thông qua bồn cầu hoặc các ống dẫn gây sự khó chịu, mất vệ sinh.

Bảo vệ môi trường: Nếu không được hút thường xuyên, chất thải này có thể rò rỉ ra ngoài môi trường, gây ô nhiễm nguồn nước, đất đai,...

Hút hầm cầu quận 4 giá rẻ

Dấu hiệu khi hầm cầu bị tắc nghẽn

Hầm cầu bị tắc nghẽn có thể xuất hiện nhiều dấu hiệu khác nhau. Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến khi hầm cầu bị tắc nghẽn:

 • Nước xả bồn cầu chậm hoặc không trôi: Đây là dấu hiệu phổ biến nhất của hầm cầu bị tắc nghẽn. Khi hầm cầu bị đầy, chất thải sẽ tích tụ và chặn đường thoát nước, khiến nước xả bồn cầu chậm hoặc không trôi.
 • Nước thải trào ngược lên bồn cầu: Tình trạng này xảy ra khi hầm cầu bị đầy và chất thải trào ngược lên bồn cầu.
 • Xuất hiện tiếng ục ục khi xả nước kèm theo hiện tượng xả chậm.
 • Xuất hiện mùi hôi bất thường phát ra từ bồn cầu hoặc từ các đường ống thoát nước khác trong nhà.

Nếu tình trạng tắc nghẽn hầm cầu không quá nghiêm trọng, bạn có thể tự thực hiện việc thông hầm cầu bằng việc sử dụng men vi sinh hoặc các dụng cụ thông hút.

Tuy nhiên, nếu tình hình nghiêm trọng hơn thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Những đơn vị này có kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại, thời gian hút nhanh và đảm bảo chất lượng.

Hút hầm cầu tại quận 4

>>> Liên hệ: Môi Trường Thoát Nước Hoàng Cường 0966.012.999 - 0385.000.888 (trực 24/7) để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.

Phương pháp thực hiện hút hầm cầu quận 4

Dưới đây, Hút Bể Phốt Hoàng Cường sẽ chia sẻ về các phương pháp hút hầm cầu quận 4 phổ biến nhất hiện nay:

Hút hầm cầu bằng máy hút chân không

Đây là một phương pháp hiện đại sử dụng công nghệ Nhật Bản. Máy hút chân không sẽ tạo ra lực hút mạnh, giúp đẩy chất thải từ hầm cầu vào đường ống dẫn. Nhờ đó, chất thải sẽ không bị tắc nghẽn trong ống dẫn, giúp quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. 

Phương pháp này có thể thực hiện ở những hầm cầu có thể tích lớn, đảm bảo an toàn và vệ sinh, không gây ảnh hưởng đến môi trường và khu vực xung quanh.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Quá trình hút hầm cầu bằng máy hút chân không diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút đến 1 giờ.
 • Hiệu quả cao: Máy hút chân không có lực hút mạnh, có thể hút sạch chất thải trong hầm cầu, kể cả những chất thải cứng đầu.
 • Không gây ô nhiễm, không cần đục phá nền nhà.

Hút hầm cầu quận 4 bằng phương pháp truyền thống

Phương pháp hút hầm cầu truyền thống là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, Theo đó, đơn vị xử lý sẽ sử dụng xe bồn hút chất thải theo quy định của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Dịch vụ Hút hầm cầu tại quận 4

Lưu ý khi đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4

Chúng tôi chia sẻ cho các bạn một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Hoàng Cường để các bạn nắm rõ khi đội ngũ kỹ thuật thực hiện xong việc hút hầm cầu.

Kiểm tra hầm cầu đã sạch triệt để chưa

 • Soi đèn xuống hầm cầu là cách đơn giản nhất để kiểm tra xem hầm cầu đã được hút sạch hay chưa. Nếu thấy nước đọng ở đáy hầm, chứng tỏ hầm cầu chưa được hút hết chất thải.
 • Kiểm tra bằng tờ giấy đốt cháy: Nếu hầm cầu quá sâu và khó nhìn thấy, quý khách có thể đốt cháy một tờ giấy và thả xuống hầm. Nếu giấy cháy hết khi chạm đáy hầm, chứng tỏ đáy hầm đã được làm sạch.
 • Sử dụng ống nhựa kiểm tra mức nước: Cho ống nhựa dài xuống đáy hầm đến khi chạm đáy. Sau đó kéo ống nhựa lên và kiểm tra xem ống nhựa bị ngập nước một đoạn bao nhiêu. Nếu đoạn ngập nước dài, chứng tỏ hầm cầu chưa được hút sạch.

Đảm bảo hầm cầu không bị tắc và ở trạng thái an toàn

 • Không đổ vật liệu khó phân hủy vào bồn cầu: Tuyệt đối không đổ các loại vật liệu khó phân hủy (kể cả giấy vệ sinh cũng là nguyên nhân gây tắc nghẽn nếu tích tụ lâu ngày) vào bồn cầu để tránh gây tắc nghẽn.
 • Tránh đổ nước xà phòng trực tiếp vào bồn cầu: Không đổ nước xà phòng trực tiếp vào bồn cầu, vì điều này có thể ảnh hưởng đến vi sinh vật có lợi trong quá trình phân hủy chất thải. 
 • Sử dụng bột men vi sinh và hút hầm cầu định kỳ: Bột men vi sinh có thể giúp kích thích quá trình phân hủy chất thải trong hầm cầu. Ngoài ra, cần thực hiện dịch vụ hút hầm cầu định kỳ.

Công ty Hút hầm cầu tại quận 4

Công ty rút hầm cầu Quận 4 uy tín giá rẻ - Hoàng Cường

Công ty TNHH Môi Trường Thoát Nước Hoàng Cường là đơn vị tiên phong áp dụng các loại thiết bị máy móc công nghệ cao trong quá trình thi công thông hút hầm cầu Quận 4. Với những ưu điểm vượt trội về hệ thống máy móc cùng với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, Hoàng Cường nhanh chóng tiếp cận và xử lý chính xác vị trí bị tắc nghẽn. Điều này giúp tiết kiệm được tối đa thời gian thi công, đồng thời không làm phá vỡ cấu trúc nền sàn.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 4 được thực hiện bằng máy móc hiện đại

Hoàng Cường sử dụng các loại thiết bị máy móc hiện đại trong quá trình thông hút hầm cầu

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp 

Bảng báo giá hút hầm cầu tại Quận 4 mới nhất

Giá hút hầm cầu Quận 4 hiện nay rơi vào khoảng 200.000 đến 499.000 VNĐ/khối tùy thuộc vào tình trạng của hầm cầu.

Sau đây là bảng giá tham khảo dịch vụ rút hầm cầu Quận 4 hiện nay:

STT           

Khối lượng hầm cầu (m3)          

Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)       

1

✅ 1 - 10 khối

Khảo sát báo giá

2

✅ 11 - 20 khối

290.000 - 450.000

3

✅ 21 - 50 khối

250.000 - 350.000

4

✅ 51 - 70 khối

200.000 - 250.000

5

✅ 71 - 100 khối

180.000 - 240.000

6

✅ Từ 101 khối trở lên

Liên hệ 0966.012.999

Mức chi phí thông hút hầm cầu tại quận 4 sẽ có sự chênh lệch tùy vào một số yếu tố đi kèm khác nhau. Để biết được mức giá thông hầm cầu chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng gọi cho Hoàng Cường qua đầu số hotline:  0966.012.999

Giá dịch vụ rút hầm cầu quận 4 của Hoàng Cường phải chăng

Giá dịch vụ của Hoàng Cường tốt hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu Quận 4 của Công ty Hoàng Cường

Hoàng Cường với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu quận 4 luôn nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét tích cực từ khách hàng như sau:

 • Chị Mai Như sống tại đường Vĩnh Hội có nhận xét: Nhà chỉ toàn phụ nữ nên khi phát hiện hầm cầu bị nghẹt, tôi không biết phải xử lý như thế nào. Liên hệ cho bạn bè thì được giới thiệu thông tin về công ty Hoàng Cường. Thật sự phải nói là Hoàng Cường làm việc rất nhanh gọn, xử lý sạch sẽ mà giá thành rất hợp lý.
 • Anh Văn Thống, nhà tại đường 12A cũng có để lại lời nhận xét như sau: Tôi liên hệ cho Hoàng Cường vào lúc khá sớm, chưa đến 6 giờ sáng. Lúc đầu tôi nghĩ chắc cũng phải đến giờ hành chính thì Hoàng Cường mới đến xử lý. Vậy mà chỉ sau 15 phút liên hệ là nhân viên công ty đã có mặt tại nhà tôi. Thực sự tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty.
 • Anh Thanh Quyết ở phường 16 có lời khen: Chất lượng dịch vụ của công ty Hoàng Cường rất tốt. Hầm cầu nhà tôi được xử lý tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh chóng mà không phải đục phá. 

Khách hàng rất hài lòng về dịch vụ rút hầm cầu quận 4 của Hoàng Cường

Khách hàng nhận xét dịch vụ rút hầm cầu của Hoàng Cường là chuyên nghiệp

Xem thêm: Cập nhật bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 trọn gói mới nhất!

Câu hỏi thường gặp về hút hầm cầu tại Quận 4

Mời quý khách hàng tham khảo một vài câu hỏi về rút hầm cầu Quận 4 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích:

Bồn cầu nhà tôi gần đây xuất hiện nhiều mùi hôi và có hiện tượng trào ngược, có phải hầm cầu nhà tôi đã bị đầy hay bị tắc nghẽn hay không?

Mùi hôi xuất hiện và nước trào ngược lại bồn cầu là dấu hiệu chứng tỏ hầm cầu nhà bạn đang gặp vấn đề, có thể là bị đầy hoặc tắc. Để xử lý sớm và hiệu quả nhất, quý khách hàng có thể liên hệ cho Hoàng Cường để được hỗ trợ.

Tôi có thể đặt lịch hẹn online dịch vụ hút hầm cầu tại Hoàng Cường hay không?

Công ty hút hầm cầu Hoàng Cường luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết các vấn đề tắc ứ hầm cầu của khách hàng bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, để rút ngắn quá trình chờ đợi và chủ động hơn về giờ giấc, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài 0966.012.999 để đặt lịch hẹn.

Tại sao nhà vệ sinh bốc mùi hôi mặc dù hầm cầu không bị nghẹt?

Bên cạnh việc hầm cầu bị nghẹt, có một nguyên nhân khác khiến cho nhà vệ sinh của gia đình bạn luôn có mùi khó chịu, đó chính là hầm cầu bị đầy. Sau một thời gian sử dụng, chất thải nhiều sẽ khiến cho hầm cầu hết chỗ chứa và gây ra mùi hôi thối. Lúc này, khách hàng cần liên hệ sớm cho dịch vụ rút hầm cầu để được hỗ trợ xử lý.

Nhiều khách hàng đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 4

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 4 của Hoàng Cường

Thông tin hoạt động Công ty hút hầm cầu ở Quận 4 - Hoàng Cường

Với sự đầu tư phát triển nhanh về mặt nhân lực cũng như máy móc trang thiết bị hỗ trợ, Hoàng Cường mang đến giải pháp hút hầm cầu giá rẻ trên toàn địa bàn Quận 5. Chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm của bạn trong vòng 20 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu.

Công ty TNHH Môi Trường Thoát Nước Hoàng Cường là một trong những đơn vị vệ sinh môi trường uy tín tại quận 4. Chúng tôi đa dạng các dịch vụ như: thông hút hầm cầu, nạo vét hố ga, vệ sinh ống cống, hệ thống nước,... Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự chất lượng cao nhất.

giá hút hầm cầu quận 4

Với dịch vụ thông hút hầm cầu,  Môi Trường Thoát Nước Hoàng Cường sử dụng các trang thiết bị hiện đại, cam kết không đục phá không gây hư hỏng nền nhà. Đảm bảo xử lý hiệu quả 100% với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết bảo hành lên đến 5 năm. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ hút hầm cầu quận 4, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây (hoạt động 24/7).

Thông tin liên hệ công ty rút hầm cầu Quận 4 giá rẻ Hoàng Cường

 • Địa chỉ liên hệ: Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TPHCM
 • Hotline: 0966.012.999 - 0385.000.888
 • Email: hoangcuonghp198@gmail.com
 • Website: https://hutbephothoangcuong.vn
Quận/Huyện Địa chỉ Hút hầm cầu Hoàng Cường Quận/Huyện Địa chỉ Hút hầm cầu Hoàng Cường
✅ Hút hầm cầu quận 1 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM ✅ Hút hầm cầu quận Bình Tân

22/49 đường số 4, khu phố 6, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM

✅ Hút hầm cầu quận 2 Đường số 14, phường An Phú, Quận 2, TPHCM ✅ Hút hầm cầu quận Bình Thạnh

Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

✅ Hút hầm cầu quận 3 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TPHCM ✅ Hút hầm cầu quận Gò Vấp

Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

✅ Hút hầm cầu quận 4 Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TPHCM ✅ Hút hầm cầu quận Phú Nhuận

Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

✅ Hút hầm cầu quận 5 An Dương Vương, phường 9, quận 5, TPHCM ✅ Hút hầm cầu quận Tân Bình

Đường Cộng Hòa, phường 4 quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

✅ Hút hầm cầu quận 6 Đường Hậu Giang, phường 12, quận 6, TPHCM ✅ Hút hầm cầu quận Tân Phú

Đ. Lũy Bán Bích, Hòa Thanh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

✅ Hút hầm cầu quận 7 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh ✅ Hút hầm cầu quận Thủ Đức

Kha Vạn Cân, Linh Chiều, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

✅ Hút hầm cầu quận 8 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh ✅ Hút hầm cầu huyện Bình Chánh

Đ. Võ Trần Chí, Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TPHCM

✅ Hút hầm cầu quận 9 Đ. Võ Chí Công, Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP Hồ Chí Minh ✅ Hút hầm cầu huyện Cần Giờ

Rừng Sác, An Thới Đông, huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

✅ Hút hầm cầu quận 10 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP Hồ Chí Minh ✅ Hút hầm cầu huyện Củ Chi Bùi Thị Điệt, Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TPHCM
✅ Hút hầm cầu quận 11 Đ. Lãnh Binh Thăng, phương 8, quận 11, TP Hồ Chí Minh ✅ Hút hầm cầu huyện Hóc Môn Đ. Song Hành, Tân Hiệp, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
✅ Hút hầm cầu quận 12 Nguyễn Ánh Thủ, Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh ✅ Hút hầm cầu huyện Nhà Bè

Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM

Dịch vụ rút hầm cầu quận 4 của Hoàng Cường rất chuyên nghiệp

Đến với Hoàng Cường, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cao cấp của chúng tôi

Xem thêm: Dịch vụ thông bồn cầu quận 4 chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu hiện nay!

Hy vọng rằng những thông tin về dịch vụ hút hầm cầu quận 4 giá rẻ của Công ty TNHH Môi Trường Thoát Nước Hoàng Cường trong bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình lựa chọn đơn vị phù hợp. Hoàng Cường hiện vẫn luôn là cái tên sáng giá, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong khu vực. Quý khách hàng cần được hỗ trợ về dịch vụ có thể liên hệ cho chúng tôi bất kỳ lúc nào thông qua số tổng đài: 0966.012.999 - 0385.000.888

Hút bể phốt Hoàng Cường - Gọi là có - Đến là sạch!

gotop
zalo chat zalo chat