0966.012.999

Hút bể phốt Hoàng Cường Dịch vụ Hút bể phốt Hoàng Cường

Hút hầm cầu Quận 9 giá rẻ, chuyên nghiệp, sạch sẽ 100%

Cập nhật: 05-03-2022 04:21:31 | Tin tức | Lượt xem: 1589

Hầm cầu của gia đình bạn đang có dấu hiệu bị tắc nghẽn, đầy hầm? Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 uy tín nhưng chưa biết nên liên hệ công ty nào? Để giải đáp thắc mắc trên, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Công ty TNHH Môi Trường Thoát Nước Hoàng Cường nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Quận 9 chuyên nghiệp nhưng chưa biết đơn vị hút hầm cầu nào mới đáng tin cậy, vậy thì bài viết này chính là dành cho bạn! Đọc ngay bài viết để cập nhật bảng giá dịch vụ thông hút hầm cầu Quận 9 và tìm hiểu về nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu!

Công ty hút hầm cầu quận 9

Thực trạng nghẹt hầm cầu tại Quận 9

Mặc dù là một quận vùng ven của thành phố nhưng Quận 9 hiện đang có số lượng dân cư sinh sống vô cùng đông đúc. Sự phát triển đô thị hóa khiến cho mặt bằng kinh tế chung tại đây trở nên tấp nập và nhộn nhịp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các vấn nạn về tình hình môi trường sống, cơ sở vật chất không đảm bảo cũng là vấn đề nóng khiến nhiều người phải đau đầu.

Cụ thể, theo ghi nhận, những năm trở lại đây tình trạng tắc nghẽn hầm cầu của các hộ gia đình gia tăng nhanh chóng. Thậm chí, các cơ sở kinh doanh quy mô lớn như: nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất cũng gặp các vấn đề tương tự. Điều này gây nên nhiều trở ngại trong quá trình sinh sống và sản xuất kinh doanh của người dân.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 9 ngày càng gia tăng

Hầm cầu bị nghẹt gây nên nhiều khó khăn cho người dân quận 9

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?

Trường hợp nào thì nên gọi hút hầm cầu quận 9?

Sau một khoảng thời gian sử dụng, hầm cầu nhà bạn sẽ bị đầy. Chất thải rắn trong hầm cầu sẽ tích tụ nhiều lên, làm giảm thể tích chứa và tác động đến sự hoạt động của các vi khuẩn phân hủy. Hầm cầu tắc nghẽn và không thể tiếp tục sử dụng.

Lúc này sẽ có một số dấu hiệu như sau để nhận biết:

 • Nước ở bồn cầu thoát chậm hoặc không thể thoát trong nhiều ngày liên tục: Đây là dấu hiệu phổ biến nhất và rõ ràng nhất cho thấy hầm cầu của bạn đã bị đầy. Thậm chí nếu nghiêm trọng hơn có thể là tình trạng thoát nước ngược lại, nước sẽ tràn ra bên ngoài qua bồn cầu.
 • Sử dụng vật dụng thông hút bồn cầu hoặc men vi sinh nhưng vẫn không có tác dụng. 
 • Nước ọc lên từ bồn cầu khác khi sử dụng một bồn cầu: Trong trường hợp nhà có nhiều bồn cầu, nước có thể ọc lên từ bồn cầu khác khi sử dụng một trong chúng.
 • Đối với những ngôi nhà có nhiều tầng lầu, nếu bồn cầu ở tầng dưới cùng bị tắc hoặc nước chảy chậm, sau một thời gian, các bồn cầu ở các tầng phía trên cũng có thể gặp vấn đề tương tự.
 • Dù đã xử lý mùi hôi bằng cách nào đi chăng nữa, nếu nhà vệ sinh vẫn giữ mùi khó chịu từ bồn cầu.

hút hầm cầu quận 9

Hầm cầu bị nghẹt gây nên nhiều khó khăn cho người dân quận 9

Bao lâu thì nên hút hầm cầu quận 9

Thời gian định kỳ để thực hiện việc hút hầm cầu thường không cố định và do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dung tích của hầm cầu, số lượng người sử dụng, tần suất sử dụng và loại công trình (hầm cầu của hộ gia đình hoặc hầm cầu công cộng - do sẽ quyết định đến việc các loại chất thải bị thải xuống)

Thông thường, thời gian định kỳ để thực hiện việc hút hầm cầu như sau:

 • Hộ gia đình: Đối với hộ gia đình nhỏ khoảng 2-3 người thì 4-5 năm bạn mới hút hầm cầu định kỳ. Còn nếu số lượng thành viên trong gia đình >3 thì thời gian hút hầm vệ sinh có thể khoảng 2-3 năm/lần.
 • Các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp: Khoảng 6 tháng - 1 năm/lần.

Tuy nhiên, bạn nên thường xuyên kiểm tra hầm cầu để phát hiện sớm các dấu hiệu hầm cầu bị đầy hoặc chuẩn bị đầy để có biện pháp xử lý kịp thời.

hút hầm cầu quận 9 giá rẻ

Chi phí hút hầm cầu quận 9 sẽ chênh lệch theo khối lượng chất thải dưới hầm cầu

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu quận 9

Hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị hút hầm cầu quận 9 không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần gõ từ khóa “hút hầm cầu quận 9” trên Google là bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả khác nhau. 

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chuyên  nghiệp và chất lượng. Một số công ty hút hầm cầu sử dụng phương pháp rẻ tiền, chỉ có thể xử lý tạm thời tình trạng hầm cầu bị tắc. Sau một thời gian ngắn, tình trạng này sẽ tái phát, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình, gây tốn kém chi phí. Thậm chí, một số đơn vị còn đục phá, gây ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

Đặc biệt là đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu lần đầu thì có thể dựa vào các yếu tố sau đây để lựa chọn đơn vị hút hầm cầu quận 9 uy tín.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cung cấp bảng giá rõ ràng minh bạch. Khả năng cung cấp dịch vụ 24/7 với thời gian tiếp nhận nhanh chóng.
 • Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn. Đồng thời việc có đa dạng các loại trang thiết bị sẽ giúp đơn vị cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để xử lý hiệu quả vấn đề.
 • Có chế độ bảo hành, hậu mãi tốt: Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của đơn vị hút hầm cầu. 

>>> Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin trên các trang web đánh giá uy tín trước khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu.

hút hầm cầu tại quận 9

Máy móc của Hoàng Cường có thể tiếp cận cả những khu vực nhỏ hẹp

Quy trình hút hầm cầu quận 9 của Hoàng Cường

Công ty TNHH Môi Trường Thoát Nước Hoàng Cường là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Hoàng Cường đã thực hiện thành công hàng nghìn công trình hút hầm cầu cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,...

Quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại Công ty Hoàng Cường được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua hotline 0966 012 999 hoặc qua tin nhắn website. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát thực tế hầm cầu của khách hàng và đưa ra phương án xử lý phù hợp.
 • Bước 3: Sau khi khảo sát thực tế, nhân viên kỹ thuật của Công ty Hoàng Cường sẽ báo giá dịch vụ hút hầm cầu cho khách hàng. 
 • Bước 4: Thỏa thuận và ký hợp đồng. Khách hàng đồng ý với giá dịch vụ, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng
 • Bước 5: Tiến hành hút hầm cầu
 • Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu: Sau khi hút hầm cầu xong, Công ty Hoàng Cường sẽ bàn giao và nghiệm thu công trình cho khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng dịch vụ và thanh toán chi phí cho công ty. Bên đơn vị cũng sẽ cung cấp hóa đơn và phiếu bảo hành.

dịch vụ hút hầm cầu quận 9

Chất lượng dịch vụ thông hút hầm cầu quận 9 của Hoàng Cường được khách hàng đánh giá rất cao

Công ty Môi trường Hoàng Cường chuyên hút hầm cầu và một số chất thải khác như: chất thải dầu mỡ. Chất thải sinh hoạt, công nghiệp, hút bùn thải lỏng, bùn vi sinh,... Cung cấp đa dạng các loại dịch vụ: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông các loại đường ống ngầm, thông các đường thoát sàn,....

Công ty rút hầm cầu Quận 9 - Hoàng Cường

Tại quận 9, công ty TNHH Môi Trường Thoát Nước Hoàng Cường là đơn vị tiên phong mang đến dịch vụ rút hầm cầu Q9 chất lượng nhất với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Với những kinh nghiệm từ thực tế, đội ngũ Hoàng Cường nhanh chóng tìm hiểu được nguyên do gây tắc nghẽn hầm cầu và lên phương án xử lý phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, giá rút hầm cầu Quận 9 của Hoàng Cường cũng luôn duy trì ở mức rẻ hơn các đơn vị đối thủ tầm 30%. Nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đều đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Chúng tôi nhanh chóng tiếp cận và xử lý vấn đề tắc hầm cầu cho khách hàng, cam kết không đục phá hệ thống hầm cầu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể giám sát và nghiệm thu trước khi thanh toán chi phí cho Hoàng Cường.

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 9 sử dụng máy móc chuyên nghiệp

Hệ thống máy móc của Hoàng Cường được đầu tư và vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 9 mới nhất

Giá rút hầm cầu Quận 9 tại Hoàng Cường luôn nằm ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Nhờ đó mà khách hàng tại Quận 9 luôn lựa chọn Hoàng Cường khi gặp vấn đề tắc nghẽn hầm. Theo đó, giá hút hầm cầu của chúng tôi hiện nay rơi vào khoảng 200.000 - 499.000 VNĐ/khối.

Bảng giá chi tiết dịch vụ rút hầm cầu Quận 9 tại Hoàng Cường hiện nay như sau:

STT    

Khối lượng hầm cầu (m3)     

Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)      

1

✅ 1 - 10 khối

Khảo sát báo giá

2

✅ 11 - 20 khối

290.000 - 450.000

3

✅ 21 - 50 khối

250.000 - 350.000

4

✅ 51 - 70 khối

200.000 - 250.000

5

✅ 71 - 100 khối

180.000 - 240.000

6

✅ Từ 101 khối trở lên

Liên hệ 0966.012.999

Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Hoàng Cường thông qua số điện thoại: 0966.012.999 để được hỗ trợ báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Công ty hút hầm cầu TPHCM đảm bảo nhanh gọn, sạch sẽ, giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng

Giá dịch vụ hút hầm cầu quận 9 phải chăng

Giá thành dịch vụ hút hầm cầu quận 9 sẽ chênh lệch vào khối lượng chất thải dưới hầm cầu

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 của Công ty Hoàng Cường

Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của công ty hút hầm cầu Quận 9 - Hoàng Cường đều tỏ ra hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

 • Anh Mai Văn Việt, sống tại Phường Tăng Nhơn Phú B cho hay: Tuần trước tôi có sử dụng dịch vụ của công ty Hoàng Cường, tôi rất thích cách bạn nhân viên của công ty tư vấn, rất nhiệt tình và chu đáo. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ hút hầm cũng làm việc nhanh nhẹn, làm việc vệ sinh.
 • Bác Hồng Liêm sinh sống tại đường Đỗ Xuân Hợp cũng bày tỏ quan điểm: Lần trước khi hầm cầu nhà tôi bị đầy gây tràn nước mà không biết phải xử lý như thế nào thì tôi được chị hàng xóm giới thiệu qua Hoàng Cường. Sau khi liên hệ thì nhân viên đến nhanh, tư vấn báo giá rất hợp lý.
 • Chị Nhân Ngọc, trú tại đường Phước Thiện cũng chia sẻ: Nhờ đội ngũ phản ứng nhanh của Hoàng Cường mà hầm cầu nhà tôi không còn mùi hôi khó chịu. Công ty có hệ thống máy móc rất mới và vệ sinh. Sau khi xử lý xong tôi còn nhận được phiếu bảo hành 60 tháng. Hoàng Cường làm việc rất uy tín và hiệu quả.

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ rút hầm cầu tại quận 9 của Hoàng Cường

Chất lượng dịch vụ thông hút hầm cầu quận 9 của Hoàng Cường được khách hàng đánh giá rất cao

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ và chuyên nghiệp

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thông hút hầm cầu Quận 9

Sau đây là lời giải đáp của đội ngũ tư vấn Hoàng Cường đối với những câu hỏi thường gặp của khách hàng liên quan đến dịch vụ rút hầm cầu Quận 9.

Tôi muốn hút hầm cầu định kỳ mặc dù hầm chưa đầy cũng không có dấu hiệu bị tắc thì mức giá như thế nào?

Giá thành dịch vụ hút hầm cầu được tính dựa vào số lượng chất thải được hút ra. Do đó, trong trường hợp nếu như hầm cầu gia đình bạn chưa đầy và không có dấu hiệu tắc nhưng bạn muốn thông hút định kỳ thì giá thành có thể sẽ thấp hơn rất nhiều. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Hoàng Cường để tư vấn chính xác nhất. Đội ngũ của chúng tôi trực 24/24 vì thế chỉ cần bạn có nhu cầu, chỉ cần liên hệ qua số Hotline 0966.012.999 hoặc 0385.000.888 sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo.

Tôi có phải trả chi phí khảo sát cho Hoàng Cường hay không?

Nhiều khách hàng lo ngại phải trả thêm phụ phí khảo sát cho Hoàng Cường khi liên hệ sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, Hoàng Cường sẽ miễn phí hoàn toàn dịch vụ khảo sát và tư vấn trước khi xử lý. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh, bạn hãy liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

Nhà ở trong hẻm thì có tăng chi phí rút hầm cầu không?

Hoàng Cường có sẵn máy móc thiết bị hiện đại và có thể thâm nhập sâu vào những khu vực có địa lý cách trở. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá chính xác nhất cho từng trường hợp cụ thể và không thu thêm phụ phí.

Hoàng Cường thi công rút hầm cầu quận 9 ở cả những khu vực nhỏ hẹp

Máy móc của Hoàng Cường có thể tiếp cận cả những khu vực nhỏ hẹp

Tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ thông bồn cầu quận 9 chuyên nghiệp, sạch tuyệt đối!

Thông tin hoạt động Công ty hút hầm cầu ở Quận 9 - Hoàng Cường

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu kèm hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, Hoàng Cường hiện đang cung cấp dịch vụ cho toàn bộ khu vực Quận 9. Đặc biệt, mặc dù Quận 9 rất rộng nhưng chúng tôi sẽ luôn có mặt nhanh chóng nhất tại địa điểm cần hỗ trợ trong vòng 20 phút sau khi nhận được thông tin.

Công ty rút hầm cầu Quận 9 giá rẻ, cam kết sạch sẽ Hoàng Cường

 • Địa chỉ liên hệ: Võ Chí Công, Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0966.012.999 - 0385.000.888
 • Email: hoangcuonghp198@gmail.com
 • Website: https://hutbephothoangcuong.vn
Quận/Huyện Địa chỉ Hoàng Cường Quận/Huyện Địa chỉ Hoàng Cường
✅ Rút hầm cầu quận 1 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM ✅ Rút hầm cầu quận Bình Tân

22/49 đường số 4, khu phố 6, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM

✅ Rút hầm cầu quận 2 Đường số 14, phường An Phú, Quận 2, TPHCM ✅ Rút hầm cầu quận Bình Thạnh

Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

✅ Rút hầm cầu quận 3 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TPHCM ✅ Rút hầm cầu quận Gò Vấp

Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

✅ Rút hầm cầu quận 4 Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TPHCM ✅ Rút hầm cầu quận Phú Nhuận

Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

✅ Rút hầm cầu quận 5 An Dương Vương, phường 9, quận 5, TPHCM ✅ Rút hầm cầu quận Tân Bình

Đường Cộng Hòa, phường 4 quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

✅ Rút hầm cầu quận 6 Đường Hậu Giang, phường 12, quận 6, TPHCM ✅ Rút hầm cầu quận Tân Phú

Đ. Lũy Bán Bích, Hòa Thanh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

✅ Rút hầm cầu quận 7 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, quận 7, TP Hồ Chí Minh ✅ Rút hầm cầu quận Thủ Đức

Kha Vạn Cân, Linh Chiều, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

✅ Rút hầm cầu quận 8 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh ✅ Rút hầm cầu huyện Bình Chánh

Đ. Võ Trần Chí, Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TPHCM

✅ Rút hầm cầu quận 9 Đ. Võ Chí Công, Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP Hồ Chí Minh ✅ Rút hầm cầu huyện Cần Giờ

Rừng Sác, An Thới Đông, huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

✅ Rút hầm cầu quận 10 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP Hồ Chí Minh ✅ Rút hầm cầu huyện Củ Chi Bùi Thị Điệt, Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TPHCM
✅ Rút hầm cầu quận 11 Đ. Lãnh Binh Thăng, phương 8, quận 11, TP Hồ Chí Minh ✅ Rút hầm cầu huyện Hóc Môn Đ. Song Hành, Tân Hiệp, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
✅ Rút hầm cầu quận 12 Nguyễn Ánh Thủ, Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh ✅ Rút hầm cầu huyện Nhà Bè

Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM

Hoàng Cường có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng đặt lịch hút hầm cầu quận 9

Hoàng Cường luôn sẵn sàng có mặt tại địa điểm làm việc nhanh chóng sau khi nhận cuộc gọi

Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin bạn đang tìm kiếm liên quan đến dịch vụ rút hầm cầu Quận 9. Hoàng Cường luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề tắc nghẽn hầm cầu bất kỳ lúc nào. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Hoàng Cường thông qua số điện thoại: 0966.012.999 - 0385.000.888.

Hotline: 0966012999

Hút bể phốt Hoàng Cường - Gọi là có - Đến là sạch!

gotop
zalo chat zalo chat